วันจันทร์ ที่ 19 ตุลาคม 2563 โรงเรียนสันป่าตอง(สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) โดยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน นายสมัคร มูลประการ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูบุคลากรทางการศึกษา ผู้ปกครองนักเรียน ขอแสดงความยินดีและขอต้อนรับ นายรัตนพงศ์ ตุมพสุวรรณ นางสาวบุญสิตา คำมา นางสาววารุณี ธินวล รองผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนสันป่าตอง(สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) เนื่องในโอกาสการมารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนสันป่าตอง(สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) ณ ห้องประชุมทองจำนงค์