วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนสันป่าตอง (สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) นำโดยผอ.สมัคร มูลประการ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยหัวหน้างานและหัวหน้าสายชั้น ให้การต้อนรับ นางจุไร ภาโนชิตผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา และนางธัญพร ภุมรินทร์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ กลุ่มงานส่งเสริมพัฒนาระบบการประกันคุณภาพการศึกษา ที่มาตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563