วันที่ 13 มกราคม พ.ศ.2562 โรงเรียนสันป่าตอง(สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) นำโดย ผอ.สมัคร มูลประการ พร้อมตัวแทนคณะครูและตัวแทนนักเรียน เข้ารับพจนานุกรม ฉบับราชบัณฑิตยสถาน พ.ศ.2554 จากนายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีและประธานกรรมการกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมืองแห่งชาติ ณ กองทุนหมู่บ้านต้นกอก อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่