เมื่อวันที่ 12 มกราคม พ.ศ.2562 โรงเรียนสันป่าตอง(สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) นำโดย ผอ.สมัคร มูลประการ หัวหน้างานพร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมจัดกิจกรรมกรรมวันเด็กประจำปี 2562 กับทางเทศบาลตำบลสันป่าตอง ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมของคุณครูไทยและคุณครูต่างชาติมากมายอาทิเช่น เก้าอี้ดนตรี โยนลูกปิงปองลงแก้ว ปิดตาดีดมะนาว และนำนักเรียนเข้าร่วมการแสดงในงานวันเด็กครั้งนี้ด้วย ณ เทศบาลตำบลสันป่าตอง