การแข่งขันกีฬานักเรียนอ.สันป่าตอง ครั้งที่4 ประจำปี2561

การแข่งขันกีฬานักเรียนอำเภอสันป่าตอง ครั้งที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีนายบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด และมีนายสมัคร มูลปราการ ผอ.โรงเรียนสันป่าตอง(สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) นายกสมาคมครูสันป่าตอง ประธานจัดการแข่งขัน มีแขกผู้มีเกียรติร่วมพิธีเปิดมากมาย นายกิตติภัช กนกธาดาสกุล ผอ.สพป.เชียงใหม่ เขต 4 ตลอดจนคณะครู นักเรียน ทุกสังกัดในอำเภอสันป่าตอง ในงานนี้โรงเรียนสันป่าตอง(สุวรรณราษฎร์วิทยาคาร) นำนักเรียนชั้น ประถมศึกษาปีที่ 4-6 เข้าร่วมเดินขบวนในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียนอำเภอสันป่าตอง ณ สนามกีฬาโรงเรียนกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 14 ธันวาคม 2561